• Hotline: 0906.905.805 - 08.38869088

Tin tức

Những Món Đồ Chơi Kích Thích Trí Não Và Tinh Thần Trẻ

Trong vô số các loại đồ chơi, bạn tự hỏi nên chọn cho bé yêu của mình thứ nào tốt và an toàn, giúp trẻ phát triển cả về trí tuệ và thể chất?

Chi tiết...

CHĂM SÓC BÉ VÀO MÙA HÈ.

Vào mùa nắng nóng, do tác động của thời tiết đã tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn, vi trùng có hại phát triển. Chúng không chỉ xâm nhập vào thức ăn, môi trường mà còn xâm nhập vào cơ thể con người bằng nhiều con đường khác nhau, trong đó chủ yếu là qua mũi họng, qua da, qua đường ruột và qua nước tiểu thông qua tiếp xúc trực tiếp của chân tay, miệng, do bệnh nhân bị viêm họng, viêm phế quản, viêm ruột, nhiễm trùng nước tiểu…

Chi tiết...

Mùa hè của bé.

Để các bé yêu có được một mùa hè luôn vui khỏe thì bố mẹ không chỉ chăm sóc bé đúng cách mà cần cho trẻ vận động thường xuyên.

Chi tiết...

NHỮNG THÓI QUEN NÊN RÈN LUYỆN CHO BÉ

Nếu muốn con lớn lên thành công, cha mẹ cần giúp con biết cách sống độc lập, không phụ thuộc vào người khác, biết hòa nhập trong môi trường tập thể.

Chi tiết...

DẠY CHO CON TÍNH TỰ LẬP

Nhiều mẹ có con nhỏ nhưng vẫn nhàn hạ, thảnh thơi nhờ bí quyết dạy con tự lập sớm.

Chi tiết...

CHỌN TRƯỜNG MẦM NON CHO CON

Bậc học mầm non yêu cầu tính trách nhiệm ở những người liên quan rất cao. Một sơ suất nhỏ của giáo viên, của người quản lý có thể dẫn tới hậu quả khôn lường cho con bạn.

Vì thế việc chọn trường cho bé mầm non thật sự quan trọng.

Chi tiết...

VUI CHƠI CÙNG TRẺ

Trẻ ở độ tuổi mầm non là giai đoạn phát triển rất nhanh về nhận thức, vì vậy phụ huynh và thầy cô giáo cần đặc biệt chăm sóc trẻ thật tốt để trẻ có môi trường thuận lợi nhất phát triển.

Chi tiết...

ĐỒ CHƠI MẦM NON CÓ TÁC DỤNG HÌNH THÀNH TÍNH CÁCH TRẺ

Đồ dùng đồ chơi mầm non, hay còn gọi là thiết bị mầm non có tác dụng đến việc hình thành và phát triển nhân cách trẻ. Chính những đồ chơi mầm non giúp trẻ được thao tác, được hoạt động, trải nghiệm, được thể hiện những nhu cầu cá nhân, được phát triển cân đối hài hòa, từ đó giúp trẻ phát triển toàn diện. 

Chi tiết...

VUI CHƠI CÙNG ĐỒ CHƠI MẦM NON CHẤT LƯỢNG CÔNG TY ĐẢO HÂN HOAN

Không riêng gì trẻ nhỏ mà ngay cả đến bản thân những người đã trưởng thành như chúng ta đôi lúc cũng cần có được những khoảng thời gian để thư giãn và vui chơi để tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống. Chính vì thế mà chúng ta hãy tạo cho con em mình những khoảng thời gian vui chơi và giải trí, đừng nhồi nhét và bắt trẻ phải học quá nhiều, hãy để cho trẻ có những thời gian được nghĩ ngơi để xua tan đi những áp lực trong học tập với đồ chơi mầm non chất lượng cao của công ty Đảo Hân Hoan chúng tôi.

Chi tiết...

NHÀ BANH CÔNG TY ĐẢO HÂN HOAN

Trong việc phát triển sản phẩm đồ chơi mầm non thì không thể nào không thể kể đến sản phẩm nhà banh cho bé, là một trong những sản phẩm đang được thị trường người tiêu dùng hết sức tin tưởng và lựa chọn. Tuy nhiên theo hướng dẫn của những nhà sản xuất thì đây là những sản phẩm không được sử dụng cho trẻ dưới 3 tuổi, chính vì thế mà trong quá trình vui chơi các bạn sẽ cần phải quan sát quá trình vui chơi của trẻ để tránh những trường hợp đáng tiếc nhất có thể xảy ra.

Chi tiết...

1 2 3